Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2019

tháng 2 24, 2019
Xuân Trường bị chấm điểm thấp nhất đội trong ngày ra mắt Buriram United


Màn ra mắt của Xuân Trường đã không được báo Thái Lan đánh giá cao.
 
Được điền tên trong đội hình xuất phát trận đấu giữa Buriram và Chonburi, Xuân Trường thi đấu khá nỗ lực song chưa thực sự ăn ý với các đồng đội. Trường "híp" bị thay ra chỉ sau 53 phút thi đấu.

Sau khi tiền vệ người Tuyên Quang rời sân, Buriram ghi được 2 bàn thắng nhưng đồng thời cũng phải nhận 2 bàn thua. Dù được chơi hơn người trong khoảng 30 phút cuối song nhà ĐKVĐ Thai League không thể dành chiến thắng.

Đánh giá về màn trình diễn của Xuân Trường, tờ Siamsport dành điểm số 5,5. Đây là điểm số thấp nhất bên phía Buriram. Đáng chú ý, người thay Xuân Trường là Pedro Junior cũng chỉ nhận điểm 5,5.


                            Xuân Trường gặp nhiều khó khăn trước đối thủ chơi quyết liệt.


Rattanakorn Maikami, người đá cặp với Xuân Trường trên hàng tiền vệ, được chấm 6 điểm. 6 cũng là điểm số dành cho nhiều cầu thủ khác trong đội hình Buriram. Hầu hết các vị trí chưa đạt được phong độ ấn tượng nhất. Supachok Sarachart là cầu thủ Buriram được chấm điểm cao nhất (7,5 điểm) với 2 bàn thắng ghi được.

Không dễ dàng cho Xuân Trường khi ngay ở trận ra mắt Thai League đã phải gặp một đối thủ đáng gờm và có lối chơi quyết liệt như Chonburi. Bên cạnh khả năng chuyền bóng tốt, Trường "híp" vẫn cho thấy mình cần phải cải thiện thêm khá nhiều về mặt thể lực, hỗ trợ phòng ngự và kết nối với đồng đội.

Hi vọng, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ thể hiện ấn tượng hơn trong các trận đấu tiếp theo để thực sự thuyết phục được ban huấn luyện cũng như các CĐV.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét