Thứ Năm, 7 tháng 2, 2019

tháng 2 07, 2019
Nói gót Văn Lâm, Công Phượng chuẩn bị đầu quân cho đội bóng vô địch Thái Lan 


Theo tiết lộ của báo chí Thái Lan,nhà đương kim vô địch Thái League_Buriram United, đang thương thảo với HAGL để có được Công Phượng ngay mùa bong này.

Hồi đầu mùa 2018 , CLB Buriram United từng chiêu mộ một ngôi sao VN nhập tịch là tiền đạo Hoàng Vũ Samson , nhưng chỉ sau thời gian ngắn đã chia tay và chân sút này phải quay lại CLB cũ Hà Nội thi đấu. 

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Công Phượng từng thổ lộ sẽ ra nước ngoài thi đấu , và đích ngắm có thể là Nhật Bản hoặc Hàn Quốc , nhưng khả năng lớn nhất lại là Thái Lan.

Trong khi đó, Buriram United đang là "ông lớn" phủ quyền lực lên Thai league với đến 6 chức vô địch trong 8 mùa bóng gần nhất , trong đó có 2 chức vô địch ở 2 mùa bóng gần đây nhất . Nếu bản hợp đồng này hoàn thành , đây sẽ là cơ hội rất tốt cho Công Phượng , nếu so sánh với lần xuất ngoại đầy thất vọng ở Nhật , cũng như tiếp tục đồng hành với sự bết bát của HAGL.


Phát biểu về khả năng sang Thái Lan thi đấu, tiền đạo người Nghệ An này thẳng thắn :"nếu có một lời mời thích hợp từ Thái Lan , tôi sẵn sàng cân nhấc .Bóng đá Thái Lan từ nhiều năm trở lại đây đã thay đổi đáng kể với cơ sở vật chất dành cho tập luyện và thi đấu cực tốt. Vì vậy, tôi nghĩ, nếu dến Thái Lan cũng thích hợp để tôi tiếp tục phát triển sự  nghiệp của mình".

Tuy nhiên, trong thời gian diễn ra Asian Cup 2019 ở UAE , Công Phượng cũng từng tiết lộ rằng có khá nhiều CLB nước ngoài quan tâm đến mình, trong đó có cả CLB châu Âu , tuy nhiên CLB HAGL đã khong đồng ý để tiền đạo này ra đi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét