Thứ Hai, 18 tháng 2, 2019

tháng 2 18, 2019

Tình hình tại Bernabeu ngày càng tồi tệ hơn sau khi Real Madrid để thua Girona 1-2. Ngoài việc bỏ lỡ cơ hội bám đuổi Barcelona, tinh thần và sự đoàn kết của Real Madrid đang đi xuống trông thấy.

Sau trận thua muối mặt ngay trên sân nhà, cầu thủ Real Madrid thay vì cùng đoàn kết để giải quyết vấn đề lại quay sang chỉ trích lẫn nhau. Thibaut Courtois, cầu thủ mới gia nhập đội bóng chủ sân Bernabeu từ mùa hè năm 2018 bất ngờ có những phát biểu bêu riếu người đàn anh Gareth Bale.
Trong buổi phỏng vấn với tờ HLN, thủ thành người Bỉ tiết lộ rằng các đồng đội tại Real Madrid đặt cho Bale biệt danh "người chơi golf" (ám chỉ kẻ ngoại đạo vì Real là CLB bóng đá). Courtois cũng nói luôn lý do tại sao biệt danh của Bale lại như vậy.
"Như tất cả mọi người đang sinh sống tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, tôi ăn tối muộn và đi ngủ cũng muộn. Một ngày nọ, toàn đội tổ chức một bữa tiệc vào buổi tối. Tôi, không phải người Tây Ban Nha chính thống, vẫn nhanh chóng đồng ý tham dự", Courtois chia sẻ với HLN.
                                            Bale bị đồng đội coi là kẻ ngoại đạo ở Real Madrid.
"Nhưng hôm đó, Bale và Toni Kroos không góp mặt. Họ cho rằng bữa tiệc đó diễn ra quá muộn nên từ chối tham gia. Thực tế chúng tôi lên kế hoạch có mặt ở nhà hàng lúc 21h30 tối, bắt đầu bữa tiệc lúc 22h15. Sau đó, toàn đội sẽ đi uống cà phê rồi đi ngủ lúc 1h00 sáng hôm sau".
"Chúng tôi phải tập luyện từ 11h trưa nên việc đi ngủ lúc 1h00 sáng không gây ảnh hưởng quá nhiều. Vậy nhưng Bale vẫn quyết định không đi, lấy lý do phải đi ngủ lúc 23h00 tối".
"Bale là một cầu thủ tài năng. Thật đáng tiếc khi tài năng đó không thể luôn tỏa sáng".
Gareth Bale gia nhập Real Madrid vào năm 2013 và được coi là "truyền nhân" của Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên đã 6 năm trôi qua, cầu thủ người xứ Wales vẫn chưa nói được tiếng Tây Ban Nha. Mới đây, Marcelo còn tiết lộ rằng anh luôn phải giao tiếp với người đồng đội của mình qua cử chỉ và ú ớ vài câu tiếng Tây Ban Nha.
Bale không thể nói tiếng Tây Ban Nha nhưng dường như tiền đạo 29 tuổi lại học tiếng lóng khá nhanh. Trong trận đấu với Atletico Madrid vào cuối tuần trước, Bale đã ăn mừng bằng hành động tục tĩu. Hành vi này đang khiến anh đối mặt với nguy cơ ngồi ngoài 12 trận.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét