Thứ Năm, 21 tháng 2, 2019

tháng 2 21, 2019

Lại tạo bất ngờ chấn động, Campuchia hiên ngang "khoác vai" Việt Nam, Thái Lan vào bán kết

Người ta còn chưa kết ngạc nhiên với chiến thắng của U22 Campuchia trước Malaysia, thì chớp mắt, họ đã hạ gục nốt Myanmar để đi tiếp đầy xứng đáng.


Khác hoàn toàn với trận đấu trước, khi phải chơi lép vế, rình rập cơ hội để rồi hạ gục U22 Malaysia bằng cú sút phạt siêu phẩm từ cự ly 30m, trận đấu này các cầu thủ trẻ U22 Campuchia tự tin thể hiện một lối chơi chững chạc, áp đảo, và chiến thắng thuộc về họ dù bất ngờ, nhưng hoàn toàn xứng đáng.

Phút 18, U22 Campuchia đã có được cơ hội cực kỳ ngon ăn khi Ouk Sovann bước lên chấm phạt đề, đối mặt với thủ thành U22 Myanmar, nhưng đáng tiếc pha kết thúc của cầu thủ trẻ này không thể đưa bóng vào lưới.

Nhưng chỉ 8 phút sau, Yue Safy bằng pha kết thúc cận thành tung lưới U22 Myanmar đã xoa dịu nỗi tiếc nuối cho người đồng đội trẻ.Và chỉ 5 phút sau khi hiệp 2 bắt đầu, đến lượt Sin Sophanat ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 bằng pha băng cắt, tỉa má ngoài tung lưới ngay trong vòng 5m50 của U22 Myanmar.

Nhìn chung, sân nhà cỏ nhân tạo đem lại nhiều lợi thế cho các cầu thủ trẻ U22 Campuchia, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng họ chơi rất tốt, tiến bộ và trưởng thành qua từng trận.

Với việc U22 Indonesia và Malaysia hòa nhau 2-2 trước đó, trận thắng thứ hai này đưa các cầu thủ trẻ Campuchia vào thẳng vòng bán kết với ngôi nhất bảng, bất chấp kết quả lượt đấu cuối. Ở đó, U22 Việt Nam và Thái Lan cùng có 6 điểm đã chờ sẵn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét