Thứ Hai, 4 tháng 2, 2019

tháng 2 04, 2019

Năm 2018 là một năm vô cùng thành công với thủ thành Đặng Văn Lâm. Thành danh và được nhiều người biết đến. Nhưng ít ai ngờ rằng, để có được phong độ xuất sắc, thủ môn sinh năm 1993 đã phải trải qua quá trình lao động khổ luyện, đặc biệt là phải từ bỏ sở thích ăn uống trong dịp Tết Nguyên Đán.


Do Giải Vô địch Quốc gia diễn ra ngay sau dịp Tết Nguyên Đán, chính vì thế Đặng Văn Lâm thường ăn Tết với gia đình của chú ruột ngay tại Hà Nội để tiện cho việc di chuyển về CLB tập luyện. 
Cách đây hơn 1 năm, thủ môn sinh năm 1993 đã quyết định không ăn Tết cùng người thân để tập trung hoàn toàn vào công việc tập luyện. Lý do là bởi anh bị nghiện bánh chưng, một món ăn rất quen thuộc dịp Tết cổ truyền và cứ sau dịp Tết là anh lại tăng cân rõ rệt. Ngoài kiêng đồ ăn, Lâm gần như bỏ Tết để tập Gym cùng HLV riêng.
Đây chính là cơ sở để Đặng Văn Lâm có được phong độ tốt trong màu áo CLB Hải Phòng mùa giải 2018, qua đó được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐTQG sau đó toả sáng rực rỡ như chúng ta đã biết.
Nhờ vậy, Tết không còn mang đến rắc rối cho Lâm, và anh luôn sẵn sàng bước vào mùa giải mới với phong độ cao.
Hãy cùng đến với chia sẻ của gia đình chú ruột Đặng Văn Lâm để biết thêm về sở thích của thủ môn sinh ra tại Nga nhưng có suy nghĩ rất Việt.
Kiêng tuyệt đối món bánh chưng, thủ môn Đặng Văn Lâm đạt được ước mơ của mình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét