Chủ Nhật, 3 tháng 2, 2019

tháng 2 03, 2019

Tính đến 18h30 ngày 3/2, pha lập công của Quang Hải đang đứng vị trí thứ hai trong cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019.

                                          Quang Hải đá phạt vào lưới Yemen cực kỳ đẹp mắt

Sau khi Asian Cup 2019 khép lại, ban tổ chức giải đấu đã mở cuộc bình chọn cho danh hiệu "Bàn thắng đẹp nhất". Trong số 10 pha lập công được đưa lên bàn cân, tiền vệ Quang Hải đã vinh dự góp mặt với siêu phẩm vào lưới Yemen tại vòng bảng. Từ cái chân trái, cầu thủ mang áo số 19 vẽ nên một đường cong tuyệt đẹp làm tung lưới đại diện Tây Á. Không chỉ mãn nhãn, pha lập công này còn có ý nghĩa quan trọng, giúp "Những ngôi sao vàng" có lần thứ hai trong lịch sử vượt qua vòng bảng của Asian Cup.

Danh sách ứng viên bao gồm một số pha lập công đáng chú ý như Sunil Chhetri (trận Ấn Độ 4-1 Thái Lan), Wu Lei (trận Trung Quốc 3-0 Philippines) hay Tsukasa Shiotani (trận Nhật Bản 2-1 Uzbekistan). Đặc biệt, riêng chân sút Almoez Ali và Abdulaziz Hatem, mỗi người đóng góp 2 pha lập công trong cuộc bình chọn cho bàn thắng đẹp nhất giải.
TTính đến 18h30 ngày 3/2, tổng cộng hơn 55.000 fan đã tham gia bỏ phiếu. Lúc này, pha lập công của Quang Hải đang chỉ xếp thứ 2, kém gần 16.000 lượt bình chọn so với bàn thắng của Wu Lei.
Dù vậy, thời gian bình chọn vẫn còn dài và cơ hội cho Hải "con" vượt lên vẫn còn rất nhiều. Còn nhớ, tại vòng bảng, Quang Hải và Wu Lei từng cạnh tranh vô cùng gắt gao cho danh hiệu "Bàn thắng đẹp nhất vòng đấu". Cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về cậu học trò của thầy Park.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét