Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2019

tháng 1 27, 2019

Tranh thủ ngày rảnh rỗi ít ỏi, thủ thành Đặng Văn Lâm đã về Hải Phòng để chào tạm biệt cổ động viên, đồng đội, ban huấn luyện và lãnh đạo đội bóng đất Cảng.


Như thông tin đã đưa trước đó, thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở thành người của CLB Muangthong United (Thái Lan) sau khi chấm dứt hợp đồng với CLB Hải Phòng. Mọi thủ tục đã được hoàn tất từ trước khi anh cùng ĐT Việt Nam bước vào thi đấu tại Asian Cup 2019.
Ngay sau khi trở về Việt Nam, Văn Lâm đã tới CLB Hải Phòng để chào tạm biệt đồng đội và người hâm mộ Hải Phòng. Chiều nay (27/1), trang fanpage chính thức của đội bóng đất Cảng đăng tải đoạn video thủ thành sinh năm 1993 xúc động nói lời cảm ơn gửi tới các CĐV Hải Phòng. 
Đặng Văn Lâm nói: "Hôm nay Lâm đã về Hải Phòng sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại ĐTQG. Rất xin lỗi vì không có thời gian gặp trực tiếp từng người. Lâm muốn cảm ơn các CĐV đã động viên và ủng hộ Lâm trong suốt quãng thời gian vừa qua. Nơi này là nơi Lâm bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp, Lâm sẽ mãi nhớ về nơi này và những người đã yêu quý Lâm".
Văn Lâm gửi lời cảm ơn đến các CĐV (cổ động viên)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét