Thứ Năm, 17 tháng 1, 2019

tháng 1 17, 2019

Trong ngày nghỉ hiếm hoi của ĐT Việt Nam, tiền vệ Phạm Đức Huy tiếp tục thể hiện sự hài hước và lầy lội của mình khi xuất hiện trong một video đang dọn nhà với bộ trang phục của người Ả-rập.

Khoảng 4 ngày trước, tiền vệ Phạm Đức Huy đã khiến các fan có dịp cười lăn cười bò khi đăng tải video diện trang phục truyền thống của người Ả-rập với lời dẫn: "Sự trở về của nhà vua". Đáng nói, hành động này diễn ra chỉ 1 ngày sau cú va chạm kinh hoàng trong trận đấu với Iran khiến anh bị mất trí nhớ tạm thời.
Chiều nay (17/01), Đức Huy tiếp tục khiến tất cả phải công nhận đây đích thị là chàng cầu thủ lầy lội, mặn mòi nhất tuyển Việt Nam. Anh xuất hiện trong một đoạn video đang lau phòng với bộ trang phục của người Arab gây sốt trước đó. 

Được biết, đây là đoạn video do chính người bạn cùng phòng Lương Xuân Trường đăng tải với lời bình luận: "Một ngày như bao ngày của nhà vua". Dù thuộc biên chế ở hai CLB khác nhau, khi lên đội tuyển quốc gia, bộ đôi luôn được xếp ở chung phòng. 
Mỗi lần như vậy, Đức Huy luôn phải đóng vai một người "nội trợ chăm chỉ" dọn phòng cho chàng đội phó ĐT Việt Nam. Thậm chí, đã có lần tiền vệ của CLB Hà Nội phải than thở trên MXH rằng không thể chịu được sự bừa bãi của cậu bạn. Tất nhiên, đây chỉ là lời bông đùa giữa những người bạn thân với nhau.  
Hôm nay, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam được HLV Park Hang-seo cho phép nghỉ xả hơi thoải mái. Họ đã hoàn thành tất cả trận đấu tại vòng bảng Asian Cup 2019 và việc cần làm bây giờ là chờ đợi kết quả của các trận còn lại của bảng E và F để biết mình có lọt vào vòng 1/8 hay không. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét