Thứ Ba, 15 tháng 1, 2019

tháng 1 15, 2019
Tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh bị Liên đoàn Châu Á phạt 5.000 USD
  
Trung vệ Đỗ Duy Mạnh Đã bị LĐBĐ Châu Á (AFC) phạt 5.000 USD vì chiếc thẻ vàng ở trận đấu giữa đội tuyển việt nam và Iran tại lượt trận thứ 2, bảng D Asian Cup 2019 hôm 12/1.

Ở trận đấu kê trên , Duy Mạnh đã có hành vi ngăn cản trái luật một cầu thủ Iran .Với lỗi này, AFC đã phạt trung vệ Việt Nam 5.000 USD . Thông báo của AFC cho biết , Duy Mạnh có 30 ngày để nộp tiền phạt .

Không chỉ bị phạt 5.000 USD, tai hại hơn , với chiếc thẻ vàng trên, Duy Mạnh sẽ không được ra sân ở trận đấu của Việt Nam với Yamen vào ngày mai . Đây là trận có tính quyết định tới cơ hội đi tiếp của đội tuyển Việt Nam .

Sau 2 trận, Việt Nam chưa được điểm nào, khi thua Iraq 2-3 và Iran 0-2 (hiệu số -3). Để đi tiếp , Việt Nam cần thắng Yemen để nhắm tới 1 suất trong 4 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất . Ở trận đấu diễn ra hôm qua , Thái Lan đã cầm hoà UAE 2-2 ở trận đấu thuộc bảng A , qua đó dành vé tới vị trí nhì bảng. Bahrain trong khi đó chắc 1 suất đội thứ 3 có thành tích tốt nhất . Vì vậy , chỉ còn 3 suất cho cuộc cạnh tranh giữa  Việt Nam với Kyrgysztan, Oman , Syria và lebanon.

Việc vắng Duy Mạnh khiến HLV Park Hang-seo gặp khó khăn trong việc lựa chọn phương án thay thế ở hàng phòng ngự . Thành Chung , Đoàn Văn Hậu có thể là lựa chọn của ông Park để thay Duy Mạnh .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét