Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2019

tháng 1 04, 2019

Đối thủ của tuyển Việt Nam mất thêm trụ cột trước thềm Asian Cup

 

 Trước thềm Asian Cup 2019, tin dữ đã đến với đội tuyển Iraq. Theo đó, tiền vệ ngôi sao Mahdi Kamel dính chấn thương nặng và không thể kịp bình phục cho giải đấu.

 Tại Asian Cup 2019 ,Iraq nằm tại bảng D , cùng Việt Nam , Iran và Yemen. Cách đây hơn 1 tuần , đội tuyển Iraq đã nhận tổn thất ở hàng tiền đạo . Theo đó , tiền đạo chủ lực đang thi đấu tại MLS, Justin Merram không thể có tên trong danh sách chuẩn bị cho Asian Cup 2019 vì chấn thương .

 Tuy nhiên , cơn khủng hoảng vẩn chưa  có dấu hiệu dừng lại ở đội tuyển Iraq. Chỉ ít ngày trước khi Asian Cup 2019 khởi tranh , đội bóng này lại phải xáo trộn nhân sự .

 Cụ thể , tiền vệ ngôi sao Mahdi Kamel vừa dính chấn thương nghiêm trọng và phải nói lời chia tay đội tuyển . Dưới thời tân HLV Katanec , Mahdi Kamel là nhân tố quan trọng trong đội hình '' Usood Al-Rafidain '' và đã ra sân ở cẩ hai trận đấu giao hữu gàn đây trước Trung Quốc và Palestine , đồng thời có tới 47 lần khoác áo đội tuyển quốc gia .

 Theo truyền thông Iraq, sau khi loại Mahdi Kamel, HLV Srecko Katanec đã triệu tập tài năng trẻ Mohammed Dawood thay thế . Như vậy ,đội tuyển Iraq đã dùng quyền thay đổi nhân sự duy nhất trước Asian Cup . Trong trường hợp có thêm cầu thủ chấn thương , tuyển Iraq sẽ không được thay đổi. 

 Đội hình ĐT Iraq dự Asian Cup 2019:

Thủ môn: Jalal Hassan, Mohammed Gassid, Mohammed Hameed
Hậu vệ: Waleed Salem, Alaa Mhawi, Ahmed Ibrahim, Ali Faez, Rebin Sulaka, Saad Natiq, Ali Adnan, Frans Dhia Putros
Tiền vệ: Humam Tariq, Ahmed Yasin, Safaa Hadi, Bashar Rasan, Osama Rashid, Amjad Attwan, Mahdi Kamel, Hussein Ali, Ali Husni
Tiền đạo: Mohanad Ali, Ayman Hussein, Alaa Abbas, Mohammed Dawood

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét