Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

tháng 1 14, 2019

Không dễ nhưng Việt Nam sẽ thắng cách biệt Yemen

 

Dù Yemen thua tan nát trước Iran và Iraq trong khi Việt Nam thi đấu đầy quả cảm với hai đội trên nhưng trong 1 trận cầu mang tính danh dự, Yemen vẫn có thể làm khó dễ các cầu thủ Việt Nam. Chưa kể, đội tuyển VN sẽ phải chơi tấn công với áp lực ghi càng nhiều bàn càng tốt.

Trong nhiều kỳ World Cup, nhiều khi những đội bóng chẳng còn gì để mất lại thi đấu rất hay mà minh chứng rỏ nhất là Hàn Quốc hạ nốc ao Đức : 2-0 tại World Cup 2018 vừa qua.

Vì thế, không nên chờ đợi một trận thắng dễ dàng trước Yamen. Nhất là khi họ chưa ghi được bàn thắng nào tại Asian Cup và không phải không có hy vọng vẫn lách qua khe cửa hẹp dù hy vọng đó chỉ là 1% 

 Nhưng đội tuyển Việt Nam thực lực mạnh hơn, bản lĩnh cũng dày dạn hơn , và được huấn luyện bởi một "Phù Thuỷ" Park Hang - seo lão luyên thi đấu đúng sức là thắng . Nhất là khi ông Park đã dồn tâm trí cho trận đánh quyết định và có lẽ Văn Toàn ( đã được làm "nóng" trận gặp Iran) và Tiến Linh sẽ được vào sân đá chính.

Đội tuyển Việt Nam chắc sẽ tấn công từ đầu gây bất ngờ cho đối thủ để nhanh chóng có bàn thắng sớm giải toả tâm lý và khi đó một tỷ số đậm nghiêng về chúng ta là hoàn toàn có cở sở.

Chỉ có điều khi đội tuyển lao lên tấn công, việc hở sườn nếu xảy ra có thể bị đối phương khai thác nhất là khi khát khao ghi bàn cảu Yamen cao hơn bao giờ hết . Vì thế , khả năng đội tuyển VN thắng đậm và có thể bị thủng lưới một bàn cũng không phải là chuyện lạ.

 Cửa hẹp nhưng đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có cơ hội lọt vào vòng 1/8 và khi đó nếu may mắn và thi đấu thăng hoa mọi chuyện đều có thể xảy ra.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét