Thứ Hai, 21 tháng 1, 2019

tháng 1 21, 2019

HLV trưởng đội tuyển Nhật Bản Moriyasu Hajime khẳng định sẽ chơi tấn công trước đội tuyển Việt Nam ở trận tứ kết Asian Cup 2019 diễn ra vào chiều 24/1 tới đây.


Trong buổi họp báo sau trận thắng Saudi Arabia, HLV Moriyasu Hajime nói: "Việt Nam có hàng phòng ngự chắc chắn. Chúng tôi biết họ phòng ngự rất tốt và chuyển trạng thái sang tấn công rất nhanh. Chúng tôi hiểu cách chơi ấy. Nhật Bản cũng chơi theo cách như vậy. Tuy nhiên, ở trận tứ kết, Nhật Bản sẽ tạo ra nhiều cơ hội để ghi bàn hơn. Chúng tối sẽ chơi tấn công trước Việt Nam".

HLV Moriyasu Hajime từng dẫn dắt đội tuyển Olympic Nhật Bản chạm trán Olympic Việt Nam tại vòng bảng ASIAD 2018. Ở trận đấu đó, các học trò của ông Hajime để thua với tỷ số 0-1. Đó cũng là chiến thắng đầu tiên của Việt Nam trước một đội tuyển của Nhật Bản.

HLV trưởng tuyển Nhật Bản cũng cho hay, ông hiểu sự nguy hiểm của một số cầu thủ tấn công phía Việt Nam. "Tôi biết đội tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ giỏi ở hàng công. Tôi chắc chắn phải nhắc các học trò tập trung và chơi thận trọng ở hàng phòng ngự".

Đội tuyển Nhật Bản sẽ chơi tấn công trước Việt Nam.

Đội tuyển Nhật Bản đã đánh bại đội tuyển Saudi Arabia với tỷ số tối thiểu 1-0 vào chiều 21/1. Qua đó, họ trở thành đội tuyển thứ 4 lọt vào vòng tứ kết Asian Cup 2019.
Trong đội hình của Nhật Bản có nhiều cầu thủ nổi tiếng chơi bóng tại châu Âu, có thể kể đến Mayo Yoshida, Takashi Inui, Nagatomo hay Muto. Ở Asian Cup 2007, đội tuyển Việt Nam từng thua Nhật Bản 1-4 ở vòng bảng.
HLV Park Hang-seo cũng dự khán trận đấu này cùng trợ lý Lee Young-jin, Lư Đình Tuấn và hai thành viên khác. Trận đấu vào chiều 24/1 tại SVĐ Al-Maktoum chắc chắn sẽ khó khăn hơn nhiều trận đấu với Jordan diễn ra chiều qua (20/1).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét