Thứ Tư, 23 tháng 1, 2019

tháng 1 23, 2019

Hàn Quốc đã gặp vô vàn khó khăn trước đối thủ kém hơn nhưng sự kiên trì đến những phút giây cuối cùng giúp họ giành quyền tiến vào tứ kết Asian Cup.


Ngày hôm nay, Hàn Quốc được kỳ vọng sẽ dễ dàng vượt qua Bahrain như cách Nhật Bản đánh bại Saudi Arabia để giành quyền vào tứ kết. Son Heung-min, ngôi sao đắt giá nhất châu Á thuộc biên chế CLB Tottenham Hotspur được ra sân ngay từ đầu.

Son Heung-min nhận được rất nhiều sự kỳ vọng vì những gì đã thể hiện ở châu Âu. Nhưng cũng chính vì thế, anh trở thành người bị cầu thủ Bahrain "chăm sóc" nhiệt tình nhất trên sân. Trong một pha bóng bổng, tiền đạo 26 tuổi dũng cảm dùng ngực đỡ bóng. Nhưng anh đã lập tức phải nằm sân vì đối thủ cao chân đá vào mặt.
Son Heung-min hét lớn, ôm đầu trước khi ngã xuống sân. Người phạm lỗi nguy hiểm với anh, Madan đã bị trọng tài chính cảnh cáo một chiếc thẻ vàng.
Nhưng Son Heung-min cho rằng pha cao chân nguy hiểm đó xứng đáng nhận sự trừng phạt thích đáng hơn.

Tai của Son Heung-min bị chảy máu vì tình huống cao chân của đối thủ. Tuy nhiên anh không cần sự trợ giúp của đội ngũ y tế để thi đấu tiếp.
                   


Hàn Quốc có bàn thắng mở tỉ số nhưng phải chờ đến pha lập công của Jin-su ở hiệp phụ mới chính thức giành quyền đi tiếp. Đối thủ của họ ở vòng tứ kết là 1 trong 2 đội Qatar hoặc Iraq.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét