Thứ Tư, 2 tháng 1, 2019

tháng 1 02, 2019

Fox Sports phiên bản châu Á đã chọn ra 5 thủ môn đáng xem nhất tại Asian Cup 2019, trong đó có Đặng Văn Lâm của Việt Nam.

                                                             ------------------------

"Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018, mọi sự chú ý của truyền thông đổ dồn cả vào Quang Hải, Công Phượng hay Văn Đức. Văn Lâm không được nhắc đến nhiều nhưng không thể vì thế mà đánh giá thấp vai trò của anh trong đội hình của HLV Park Hang-seo”, ký giả Grabiel Tan viết về Đặng Văn Lâm. 
“Sau khi bị loại khỏi ASIAD, Văn Lâm đã phải chờ đến AFF Cup 2018 để gây tiếng vang trong khung thành đội tuyển Việt Nam. Văn Lâm cung cấp sự tin cậy, không hay mạo hiểm và luôn cố gắng làm tốt những thứ căn bản. Anh đang đứng trước cơ hội tỏa sáng ở một sân chơi lớn hơn là Asian Cup”.
Văn Lâm có 17 pha cứu thua ở AFF Cup 2018.
Ngoài Đặng Văn Lâm, Fox Sports Asia cũng nhận định 4 thủ môn khác sẽ toả sáng ở Asian Cup 2019 gồm: Alireza Beiranvand (Iran), Michael Falkesgaard (Philippines), Jo Hyeon-woo (Hàn Quốc) và Mathew Ryan (Australia). 
Trong số này, Beiranvand từng cản thành công quả đá phạt đền của Ronaldo ở World Cup 2018, Jo Hyeon-woo chơi như lên đồng trong chiến thắng lừng lẫy trước ĐT Đức. Michael Falkesgaard tiếp tục thay thế vị trí của Neil Etheridge trong khung gỗ ĐT Philippines.
Tối qua 31/12/2018, ĐT Việt Nam đã chơi trận đấu tập cuối cùng trước thềm Asian Cup 2019. Đội thắng Philippines 4-2. Vào ngày 8/1, Việt Nam đá trận ra quân Asian Cup gặp ĐT Iraq.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét