Thứ Bảy, 19 tháng 1, 2019

tháng 1 19, 2019
3 cầu thủ Việt Nam không được xoá thẻ sau vòng bảng Asian Cup 2019Trừ trường hợp Duy Mạnh đã nhận án treo giò ở trận gặp Yamen vì nhận 2 thẻ vàng ,có 3 cầu thủ khác của Việt Nam không được xoá thẻ trước khi bước vào vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Theo quy định của Liên đoàn bóng đá chấu Á . tất cả trường hợp nhận 1 thẻ vàng sau vòng bảng đều không được xoá thẻ . Thẻ chỉ được xoá bắt đầu từ bán kết . Do đó ,cầu thủ nào đã nhận 1 thẻ vàng ở vòng bảng và nhận thêm 1 thẻ nữa ở vòng 1/8 sẽ bị treo giò , nếu đội tuyển của họ lọt vào tứ kết .

 Ba cầu thủ Việt Nam đã phải nhận nhận 1 thẻ vàng gồm Đoàn Văn Hậu , Nguyễn Trọng Hoàng và Nguyễn Công Phượng . Đội tuyển Việt Nam sẽ chào đón sự trở lại Đỗ Duy Mạnh, sau khi trung vệ sinh năm 1996 phải ngồi trên khán đài theo dõi đồng đội đá với Yamen.

             Duy Mạnh một mình đứng hát quốc ca Việt Nam 

Bắt đầu từ Asian Cup 2019 , AFC đưa hệ số fair-play vào tiêu chí tính xếp hạng ở vòng bảng . Chính nhờ hệ số này ,Việt Nam đã ngăn Lebanon vượt lên chiếm sức dự vòng 1/8.

Kết thúc vòng bảng,Việt Nam phải nhận 5 thẻ vàng. Ở bảng xếp hạng của các đội đứng  thứ ba, Việt Nam bằng điềm, hiệu số, số bàn thắng với Lebanon nhưng đứng trên nhờ có ít thẻ phạt  hơn (Lebanon có 7 thẻ vàng). Điểm fair-play của Việt Nam là -5 , còn điềm fair-play cảu Lebanon là -7 .

Vào 18h ngày 20/1, Việt Nam sẽ đấu với Jordan ở trận mở màn vòng 1/8.
                                                Lịch thi đấu vòng 1/8 Asian Cup 2019


0 nhận xét:

Đăng nhận xét