Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2018

tháng 12 15, 2018
Dù được VFF mời tới theo dõi trận chung kết lượt về, rất nhiều cựu tuyển thủ thuộc lứa vô địch AFF Cup 2008 sẽ không xuất hiện trên khán đài sân Mỹ Đình. Lý do bởi VFF mời quá gấp, nhiều cựu tuyển thủ bận công việc riêng nên sẽ không thể tới sân theo dõi trận đấu.


Mới đây, nhằm động viên các học trò HLV Park Hang-seo, VFF đã có kế hoạch mời những nhà vô địch AFF Cup 2008 tới dự khán trận đấu Việt Nam - Malaysia. Tuy nhiên, đã có rất nhiều cựu tuyển thủ không thể đến sân vào tối 15/12. 

Cụ thể, các cựu tuyển thủ cho biết, VFF báo quá gấp mà chỉ tặng vé vào sân nên mọi người không kịp chuẩn bị. Ngoài ra, chi phí đi lại, vé máy bay, tiền ăn ở các cựu tuyển thủ phải tự chi trả, trong khi con số đó không hề ít. Chính vì thế, đã có rất nhiều người sẽ không thể đến sân Mỹ Đình theo dõi trận đấu của đội tuyển Việt Nam. 


Hầu hết các nhà vô địch AFF Cup 2008 sẽ không có mặt trên SVĐ Mỹ Đình tối 15/12

Mặt khác, cũng có rất nhiều các cựu tuyển thủ như Công Vinh, Như Thành... do bận các công việc cá nhân nên cũng không thể tới sân để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, tất cả các cầu thủ từng vô địch AFF Cup cách đây 10 năm đều đã gửi những lời động viên và tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Malaysia để nâng cao chức vô địch AFF Cup 2018 ngay trên sân nhà. 

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/12 trên SVĐ Mỹ Đình. Đây sẽ là cơ hội để Quang Hải, Công Phượng và các đồng đội tái hiện lại hình ảnh mà 10 năm trước, các bậc đàn anh đã làm được ngay trên sân Mỹ Đình. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét