Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

tháng 12 21, 2018
Raheem Sterling bị cáo buộc là nạn nhân của lạm dụng chủng tộc trong thất bại của Manchester City trước Chelsea

Cảnh sát đã phỏng vấn một người thận trọng sau vụ cáo buộc lạm dụng chủng tộc của Raheem Sterling trong thất bại của Manchester City tại Chelsea.

Vụ việc liên quan đến cầu thủ 24 tuổi xảy ra trong trận thua 2-0 của Man City tại Stamford Bridge vào ngày 8 tháng 12.

Các cảnh sát từ Cảnh sát Thủ đô đang xem xét các cảnh quay camera quan sát để xác định xem có bất kỳ hành vi phạm tội nào được thực hiện hay không.

Họ đang sở hữu các chi tiết của những người được báo cáo có liên quan, nhưng không có vụ bắt giữ nào được thực hiện.

Chelsea đã đình chỉ bốn người tham dự các trận đấu trong khi các cuộc điều tra diễn ra.

Câu lạc bộ cho biết trong một tuyên bố rằng họ "hỗ trợ đầy đủ" các yêu cầu của cảnh sát và bất kỳ bằng chứng nào về hành vi phân biệt chủng tộc sẽ dẫn đến "các biện pháp trừng phạt nghiêm khắc, bao gồm các lệnh cấm".

Sau vụ việc, Sterling đăng trên Instagram nói rằng các tờ báo đang giúp "thúc đẩy phân biệt chủng tộc" bằng những cách mà họ miêu tả các cầu thủ bóng đá trẻ da đen.

Tiền đạo người Anh cho biết anh "phải cười" khi nghe những lời nhận xét phân biệt chủng tộc vì anh cho rằng "không tốt hơn".

"Tất cả những gì tôi phải nói là có một suy nghĩ thứ hai về công khai công bằng và cho tất cả người chơi cơ hội như nhau," ông nói thêm.

Một trong những người hâm mộ đã bị Chelsea đình chỉ đã nói với Daily Mail hồi đầu tháng này rằng, mặc dù anh ta đã thề, anh ta đã sử dụng từ 'Manc' thay vì 'black'.

"Tôi vô cùng xấu hổ vì hành vi của chính mình", ông nói. "Tôi muốn xin lỗi một cách vô trách nhiệm với Raheem và hy vọng anh ấy có thể trở thành một người đàn ông tốt hơn tôi bằng cách chấp nhận điều đó.

"Ngay cả khi đó không phải là phân biệt chủng tộc, nó không đúng như những gì tôi nói. Ngay cả lời chửi thề cũng tệ - nhưng tôi đã bị mang đi. Tôi hoàn toàn mất trật tự."

0 nhận xét:

Đăng nhận xét