Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018

tháng 12 23, 2018


Peter Schmeichel vĩ đại của Manchester United nói rằng câu lạc bộ nên bổ nhiệm một giám đốc bóng đá và tin rằng ông sẽ trở thành một ứng cử viên sáng giá.

United đã sa thải Jose Mourinho làm người quản lý vào thứ ba và đã chỉ định cựu cầu thủ Ole Gunnar Solskjaer làm ông chủ chăm sóc, với đội bóng đã đánh bại Cardiff 5-1 trong trận đấu đầu tiên của anh ấy vào thứ Bảy.

Họ không có một giám đốc bóng đá nhưng dự kiến ​​sẽ tuyển một người.

"Tôi thực sự nghĩ về việc đặt tên của tôi trong đó," Schmeichel nói.

Cựu giám đốc tuyển dụng của Tottenham và Southampton, Paul Mitchell, người đang ở đội bóng hàng đầu của Đức RB Leipzig, đã được liên kết với vị trí này.

Nói với tờ Sportsweek của BBC Radio 5, cựu thủ môn người Đan Mạch Schmeichel nói thêm: "Đó là một điều khó khăn để tìm hiểu về bản thân bạn. Mọi người đều nhìn vào bạn, sự xem xét kỹ lưỡng và tôi không sợ điều đó. Tôi đã thực hiện.

"Tôi thực sự muốn tham gia vào bóng đá một lần nữa vào một lúc nào đó. Tôi biết rằng tôi đang già đi, nhưng cuộc sống của tôi đã biến thành một cách khác sau khi tôi giã từ bóng đá."
"Tôi đang xem xét: 'Tôi có phẩm chất không?' Và nếu tôi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi đó, thì tôi sẽ ghi tên mình vào chiếc mũ.

"Tôi sẽ có một suy nghĩ tốt về điều này trong dịp Giáng sinh và năm mới và đưa ra quyết định."

'Molde đã không thấy United đến'
Mourinho đã bị sa thải sau hai năm rưỡi phụ trách với United thứ sáu tại Premier League, 19 điểm sau các nhà lãnh đạo Liverpool, người đã đánh bại họ 3-1 hai ngày trước khi ông bị sa thải.

Sau chiến thắng hôm thứ Bảy tại Cardiff, họ đang kém Chelsea tới tám điểm sau khi The Blues thua 1-0 trên sân nhà trước Leicester.

Solskjaer, người đã ký một thỏa thuận mới với tư cách là người quản lý của câu lạc bộ Na Uy Molde vào đầu tháng này, đã được bổ nhiệm làm ông chủ lâm thời cho đến cuối mùa giải vào thứ Tư.

Giám đốc điều hành của Molde, Oystein Neerland, cho biết họ được gọi bởi phó chủ tịch điều hành của United, Ed Woodward vào thứ ba và cả ông và Solskjaer đều "không thấy điều đó sẽ đến".

"Tôi nghĩ đó là hai mặt", Neerland nói với Sportsweek vào Chủ nhật.

"Một mặt, Molde mất người quản lý của họ trong những tháng tiếp theo, người vừa đồng ý một hợp đồng ba năm mới. Mặt khác, Molde sẽ không gặp phải cơ hội như vậy.

"Khi câu lạc bộ lớn nhất thế giới gọi và yêu cầu mượn người quản lý của bạn từ một câu lạc bộ có quy mô của Molde, bạn phải nói có.

"Solskjaer đã mơ về điều này. Nó không còn là một giấc mơ nữa."

Solskjaer cho biết ông rất muốn ở lại làm quản lý nhưng không thảo luận về việc đảm nhận công việc trên cơ sở lâu dài. Ông cũng đã thề sẽ "khiến các cầu thủ thích bóng đá" một lần nữa.

Khi được hỏi liệu người đàn ông 45 tuổi này có thể ở lại Old Trafford hay không, Neerland nói: "Thỏa thuận này kéo dài đến hết mùa giải [Premier League]. Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ trở lại vào tháng 5 và chuẩn bị trở lại."

Mối quan hệ của Solskjaer với Pogba 'quan trọng'
Schmeichel đã chơi cùng Solskjaer trong ba năm, giành Treble - Premier League, Champions League và FA Cup - vào năm 1999.

"Ole sẽ không nhận bất kỳ rác nào từ bất cứ ai. Anh ấy biết chính xác câu lạc bộ được coi là gì", Dane nói.

"Anh ấy không chỉ chơi với Sir Alex Ferguson với tư cách là một người quản lý, mà anh ấy còn là một huấn luyện viên dưới thời Sir Alex Ferguson - vì vậy anh ấy cũng biết điều đó như bất kỳ ai khác.

"Tôi nghĩ đó là thứ anh ấy có thể tiêm trong những tháng tới."

Schmeichel nghĩ rằng Solskjaer sẽ mang lại thành tích tốt nhất trong bản hợp đồng kỷ lục Paul Pogba, người được cho là có mối quan hệ rắc rối với Mourinho.

Pogba là một cầu thủ trẻ khi Solskjaer là huấn luyện viên đội dự bị tại Old Trafford.

"Để bổ nhiệm một người quản lý đã làm việc với anh ấy trước đây và khiến anh ấy chơi bóng đá trước đó, tôi nghĩ đó là một điểm rất quan trọng", Schmeichel nói thêm.

"Tôi muốn thấy Pogba là một cầu thủ của Manchester United và giỏi như mọi thứ anh ấy làm trong cuộc sống. Anh ấy hoàn toàn xuất sắc trên phương tiện truyền thông xã hội và anh ấy tự cho mình là cầu thủ cực kỳ hiện đại này.

"Chúng tôi đã thấy rằng khi anh ấy ở Juventus, chúng tôi đã thấy điều đó với Pháp, nhưng chúng tôi chưa thấy điều đó với Manchester United.

"Điều này giống như Pogba đã chiến thắng trong cuộc chiến và điều đó không thể xảy ra với Manchester United. Tôi nghĩ rằng điều thực sự quan trọng là câu lạc bộ hiện đang xử lý tình huống này. Pogba, hoặc bất kỳ cầu thủ nào khác, không nên lớn hơn câu lạc bộ.


"Ole phải làm cho một người như Pogba chơi đến tiềm năng mà anh ta đã biết mình có."

0 nhận xét:

Đăng nhận xét