Thứ Tư, 19 tháng 12, 2018

tháng 12 19, 2018
Trang web của Manchester United xuất hiện để xác nhận cuộc hẹn của Solskjaer
Manchester United dự kiến ​​sẽ bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer làm người quản lý tạm thời vào thứ Tư.

Câu lạc bộ Premier League đã xuất hiện để thông báo do nhầm lẫn trên trang web của họ vào tối thứ ba, nhưng trang này sau đó đã bị xóa.

Solskjaer, 45 tuổi, đã ghi 126 bàn cho United sau 11 mùa giải ở Old Trafford.

Cựu cầu thủ quốc tế Na Uy sẽ thành công Jose Mourinho, người đã bị sa thải vào thứ ba, và sẽ có cựu huấn luyện viên của United, Mike Phelan làm trợ lý.

Solskjaer quản lý Molde bên Na Uy nhưng mùa giải 2018 của họ đã kết thúc vào mùa đông và không khởi động lại cho đến tháng ba.

United đã đăng một đoạn video ngắn trên trang web chính thức của họ vào thứ ba, trong đó có Solskjaer ghi bàn thắng trong trận chung kết Champions League với Bayern Munich năm 1999. Nó có chú thích: "Solskjaer trở thành người quản lý tạm thời của chúng tôi, 20 mùa sau khi giành được Treble với mục tiêu THAT tại Camp Nou ... "

Thủ tướng Erna Solberg của Na Uy đã hoan nghênh cuộc hẹn của Solskja trên phương tiện truyền thông xã hội, viết: "Một ngày tuyệt vời cho bóng đá Na Uy. Chúc may mắn giữ quyền kiểm soát Quỷ đỏ." Cô ấy sau đó đã xóa tweet.

Trận đấu đầu tiên của Solskja phụ trách United có thể là trận gặp Cardiff City vào thứ Bảy - anh ấy đã bị rớt khỏi Premier League với Bluebirds trong thời gian tám tháng làm quản lý vào năm 2014.

Anh ấy đang trong giai đoạn thứ hai là người quản lý Molde và ký hợp đồng mới vào đầu tháng này.


United, người đứng thứ sáu tại Premier League, sẽ tìm cách bổ nhiệm một ông chủ thường trực vào cuối mùa giải.0 nhận xét:

Đăng nhận xét