Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018

tháng 12 23, 2018
Ban tổ chức kéo dài thời gian công bố kết quả bằng việc đề nghị các khách mời, khán giả dự đoán cầu thủ chiến thắng khiến Anh Đức bối rối.
Sau khi lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018 kết thúc, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc với màn công bố kết quả. Hai cựu danh thủ Huỳnh Đức, Hồng Sơn cùng hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Hari Won là những người được mời lên công bố danh hiệu Quả bóng vàng nam. Sau khi Văn Đức được xướng tên cho giải Quả bóng đồng, danh hiệu Quả bóng vàng chỉ còn là sự cạnh tranh giữa Quang Hải và Anh Đức.
Nhằm tạo sự hồi hộp cho người xem, hai MC của chương trình "câu giờ" bằng cách đề nghị các khách mời đưa ra dự đoán kết quả. Điều này vô tình gây bối rối cho Anh Đức bởi đa phần các khách mời và CĐV đều chọn Quang Hải.

"Màn tung hứng đoán Quả bóng vàng vô duyên hết cỡ", "Chương trình quá vô duyên, gây ức chế, khó xử cho cầu thủ", các fan bức xúc sau khi theo dõi buổi tường thuật trực tiếp lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018. "Xem đoạn cuối mà thấy thương cho Anh Đức", một người khác bình luận.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét