Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018

tháng 12 24, 2018

Liverpool đã không giành được danh hiệu cao nhất nước Anh kể từ năm 1990
Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp nói rằng "không ai nên cảm thấy an toàn" trong cuộc đua danh hiệu Premier League và khẳng định Chelsea và Arsenal vẫn đang trong cuộc săn lùng.

Đội bóng của Klopp sẽ đạt đến nửa điểm của mùa giải vào ngày 26 tháng 12 ở vị trí đầu bảng sau khi thiết lập một vị trí dẫn đầu bốn điểm.

Chelsea và Arsenal, lần lượt đứng thứ tư và năm, kém 11 điểm so với Quỷ đỏ với 20 trận đấu.

"Không ai nên cảm thấy ra khỏi cuộc đua," Klopp nói.

Trong tám trong số 10 mùa giải vừa qua, các nhà lãnh đạo vào Ngày Giáng sinh đã tiếp tục giành chức vô địch Premier League.

Hai trường hợp ngoại lệ là vào năm 2008-09 và 2013-2014 - và trong cả hai lần, chính Liverpool đã trượt khỏi vị trí dẫn đầu để kết thúc mùa giải thứ hai.
Klopp, đội bóng đang bất bại trong giải đấu và chủ nhà Newcastle United vào thứ Tư (15:00 GMT bắt đầu), nói thêm: "Không có quyết định nào được đưa ra, tại sao phải như vậy?"

Những bình luận của người Đức được đưa ra sau khi ông chủ của Tottenham, Mauricio Pochettino nói rằng Liverpool và Manchester City là "yêu thích rõ ràng" cho danh hiệu này sau khi đội bóng của ông đánh bại Everton 6-2 tại Goodison Park vào Chủ nhật để thu hẹp khoảng cách với Man City đứng thứ hai xuống còn hai điểm.

"Tôi đã xem trận đấu với Everton - người đã chơi hoàn toàn hơn OK - và sau đó họ [Spurs] đã đánh khá nhiều thứ và thật sự ấn tượng với cách Tottenham làm," Klopp nói.

"Điều tương tự sẽ xảy ra với Arsenal và Chelsea.

"Đối với tôi, họ [Tottenham] chưa bao giờ ra ngoài, vậy tại sao mọi người phải ngạc nhiên khi họ đang ở đây?


"Rất nhiều đội nằm trong bất cứ điều gì bạn gọi là cuộc đua danh hiệu, và đó là cách nó phải như vậy."

2018-19 là mùa giải bay cao nhất đầu tiên chứng kiến ít nhất ba câu lạc bộ vượt qua 40 điểm vào Giáng sinh trong 33 năm.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét