Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018

tháng 12 25, 2018

Mourinho dành hơn 2 năm sự nghiệp cống hiến cho MU, đem về 3 danh hiệu lớn nhỏ nhưng mọi người tại Old Trafford đều không thích cách làm việc của vị chiến lược gia này.


Jose Mourinho mất ghế trong bối cảnh một vị trí vào top 4 Premier League đang ngày càng xa đối với Manchester United. Ông bị chỉ trích bởi lối suy nghĩ và phong cách huấn luyện có phần bảo thủ. Thậm chí, "Người đặc biệt" còn không được lòng chính các học trò của mình.
Các cầu thủ hiện tại của MU có lẽ không dám nói ra sự thật mất lòng. Tuy nhiên đối với Wayne Rooney, anh không ngại chia sẻ những gì đã phải trải qua trong những năm tháng cuối cùng chơi bóng tại Old Trafford.
"Mourinho tạo ra bầu không khí khó chịu, độc hại lên toàn bộ CLB chứ không chỉ riêng các cầu thủ", cựu tiền đạo người Anh trả lời phỏng vấn BT Sport.
Phong cách của Mourinho không được lòng toàn bộ nhân viên tại MU.
"Tôi chắc chắn từ Ed Woodward cho đến nhân viên nhà ăn, nhân viên quản lý quần áo thi đấu của cầu thủ đều không ưa phong cách của Mourinho. Hiện tại, Ole Gunnar Solskjaer là người có thể thay đổi điều đó. Tôi biết chỉ sau vài ngày Solskjaer có mặt ở CLB tinh thần của mọi người đã khác trước rất nhiều".
Solskjaer vừa trải qua trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV trưởng của MU thành công mĩ mãn trước Cardiff City. Sau 5 năm, kể từ ngày Sir Alex Ferguson chính thức nghỉ hưu, Quỷ Đỏ mới có thể ghi được 5 bàn thắng vào lưới đối thủ. Chiến thắng 5-1 trước Cardiff không giúp MU tiến xa trên BXH nhưng mang ý nghĩa tinh thần rất lớn.
Hiện tại MU vẫn còn mục tiêu lọt vào top 4 và tiến sâu nhất có thể tại Champions League. Ngày 26/12 sắp tới, Solskjaer sẽ có trận ra mắt sân Old Trafford trước đối thủ Huddersfield. Với Mourinho, nhiều khả năng ông sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi quay trở lại Serie A làm việc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét