Thứ Ba, 18 tháng 12, 2018

tháng 12 18, 2018
HLV người Tây Ban Nha Enrique 'Quique' Sanchez Flores đã được liên kết với câu lạc bộ Super League Trung Quốc Thượng Hải Greenland Shenhua.Người quản lý Tây Ban Nha Enrique 'Quique' Sanchez Flores đã được liên kết mạnh mẽ với Thượng Hải Greenland Shenhua khi đội bóng Super League Trung Quốc tập hợp trong tuần này để bắt đầu đào tạo mùa đông.

Người quản lý cũ của Watford và Espanyol đã kết thúc chuyến thăm Thượng Hải ba ngày vào thứ Bảy, trong đó chi tiết về một hợp đồng tiềm năng đã được thảo luận. Câu lạc bộ đã xác nhận Sanchez Flores là một ứng cử viên lớn, nhưng không tiết lộ liệu có đạt được thỏa thuận cuối cùng giữa hai bên hay không. Sau khi được xác nhận, người đàn ông 53 tuổi sẽ thay thế người quản lý địa phương Wu Jingui, người có hợp đồng với câu lạc bộ kết thúc vào cuối năm.

Shenhua đã hoàn thành thứ bảy trong CSL 2018, chiến thắng bởi đối thủ thành phố Shanghai SIPG. Chủ tịch câu lạc bộ Wu Xiaohui tiết lộ kế hoạch xây dựng đội bóng trở thành ứng cử viên mạnh mẽ cho chức vô địch một lần nữa trong vòng ba năm.

Shenhua giành danh hiệu FA Cup Trung Quốc 2017. Trong nửa cuối mùa giải 2018, Wu đã trao nhiều cơ hội chơi hơn cho các cầu thủ trẻ địa phương khi câu lạc bộ cố gắng thêm máu mới vào đội hình thường xuyên.

Sanchez Flores là một hậu vệ trong những ngày chơi bóng. Ông mài giũa kỹ năng huấn luyện của mình tại các câu lạc bộ Tây Ban Nha, bao gồm Getafe, Valencia và Atletico Madrid, cũng như Benfica của Bồ Đào Nha trước khi đến Trung Đông. Anh ấy đã huấn luyện al-Ahli và al-Ain ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất từ ​​2011 đến 2014. Anh ấy đã dành không quá một năm với đội bóng Ngoại hạng Anh Watford trước khi trở lại Tây Ban Nha vào năm 2016, nơi anh ấy chịu trách nhiệm về Espanyol. Ông đã bị sa thải vào tháng Tư trong bối cảnh kết quả kém.

Nếu đạt được thỏa thuận, Sanchez Flores sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng thứ sáu của Shenhua sau 5 năm kể từ khi Tập đoàn Greenland trở thành nhà đầu tư hàng đầu của câu lạc bộ vào năm 2014.

Thành tích tốt nhất giải đấu của Shenhua trong kỷ nguyên Greenland là kết thúc ở vị trí thứ tư trong mùa giải 2016 dưới một người Tây Ban Nha khác, Gregorio Manzano. Nhưng Manzano đã không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ và đã được Gus Poyet của Uruguay thành công.

Poyet đam mê cũng không tồn tại được lâu, được thay thế bởi Wu vào tháng 9 năm ngoái, hơn chín tháng sau khi chịu trách nhiệm. Wu, người đã từng huấn luyện Shenhua ba lần trước đây, là huấn luyện viên duy nhất đã dành hơn một năm ở vị trí này kể từ năm 2014.

Shenhua vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của câu lạc bộ. Các cầu thủ sẽ tập trung vào thứ Năm, trước khi đến Marbella của Tây Ban Nha vào ngày 3 tháng 1 để tập huấn mùa đông một tháng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét