Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018

tháng 12 23, 2018
CHÍNH THỨC : Quang Hải giành quả bóng vàng Việt Nam 2018 ở tuổi 21Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chính thức sở hữu quả bóng vàng Việt Nam 2018 ở hạng mục dành cho môn bóng đá nam. Tiền đạo Nguyễn Anh Đức và Phan Văn Đức lần lượt giành Quả bóng bạc và Quả bóng đồng. Bên cạnh đó , Nguyễn Công Phượng thắng giải cao thủ được fan yêu thích nhất.
  • HLV thể lực mới của tuyển Việt Nam thu hút với vẻ điển trai, thư sinh
  • Minh Vương :'' Những lần bị loại trước đây là động lực để tôi chiến đấu ''
  • Lầy lội trêu chọc đàn anh, Đức Chinh bị Xuân Trường hắt nước ''dằn mặt''

Quang Hải trên bục nhận Quả bóng vàng Việt Nam khi mới 21 tuổi. Ảnh: Đức Đồng


Vào tối 22/12 , tại nhà hát VOH ( Thành Phố Hồ Chí Minh ) diễn ra đêm gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018 . Từ ngày 18/12,ban tổ chức giải thưởng quả bóng vàng Việt Nam đã công bố danh sách rút gọn của các hạng mục giải thưởng .

5 cái tên sẽ cạnh tranh cho danh hiệu quả bóng vàng , bạc , đồng của môn bóng đá nam là Nguyễn Anh Đức (CLB) Bình Dương); Phạm Văn Đức (SLNA); Nguyễn Quang Hải, Trần Đình Trọng (CLB Hà Nội) và Nguyễn Công Phượng (HAGN).

Kết quả đã không đã không nằm ngoài dự đoán của nhiều người , Nguyễn Quang Hải đã vinh dự nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018. Nguyễn Anh Đức giành Quả bóng bạc , còn Phan Văn Đức là chủ nhân của quả bóng đồng.

Phát biểu ngay sau khi nhận giải thưởng Qủa bóng vàng Việt Nam 2018, Quang Hải Xúc động chia sẽ .'' Thật sự đây là giải thưởng rất cao quý . Tôi muốn gửi lời cảm ơn các HLV , các đồng đội ở đội tuyển và CLB Hà Nội. Giải thưởng này là động lực để tôi tiếp tục công hiến và đem lại niềm vui đến cho mọi người ''Trong năm 2018 , Quang Hải Đã đạt được những thành công rực rỡ .Hồi đầu năm , anh tạo nên cơn sốt với những siêu phẫm tại VCK U23 Châu Á , góp phần quan trọng giúp Việt Nam giành được ngôi Á quân. Sau đó, anh tiếp tục làm nên lịch sử khi cùng Olympic Việt Nam đoạt vị trí thứ 4 tại ASIAD 18 và đỉnh cao là chức vô địch AFF Cup 2018 .Tại đấu trường quốc nội, Quang Hải cũng giành ngôi vương tại V.League 2018.

Tiền đạo Anh Đức nhận giải quả bóng bạc. Ảnh : Đức Đồng

Phan Văn Đức nhận giải Quả bóng đồng Việt Nam 2018. Ảnh: Đức Đồng.
 

 Danh sách các hạng mục tại lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018
-Quả bóng vàng nam : Nguyễn Quang Hải 
-Quả bóng bạc nam : Nguyễn Anh Đức 
-Quả bóng đồng nam :Phan Văn Đức 


-Quả bóng vàng nữ : Nguyễn Thị Tuyết Dung - CLB PP Hà Nam. 
-Quả bóng bạc nữ : Quỳnh Như  - CLB. TP HCM
-quả bóng đồng nữ : Trương Thị Kiều - CLB TP HCM


-Quả bóng vàng futsal : Vũ Quốc Hưng - CLB HPN.ĐHGĐ
-Quả bóng bạc futsal : Hồ Văn Ý - Thái Sơn Nam
-Quả bóng đồng futsa : Phạm Đức Hòa - Thái Sơn Nam.

-Cầu thủ trẻ xuất xắc nhất năm ( dưới 21 tuổi ): Đoàn Văn Hậu - CLB - Hà Nội 
-Cầu thủ nữ trẻ xuất xắc nhất năm : Nguyễn Thị Tuyết Ngân - CLB TP HCM
-Ngoại Binh hay nhất năm : Oseni Ganiyu Bolaji - CLB Hà Nội
-Cầu thủ được yêu thích nhất : Nguyễn Công Phượng  - CLB HAGL
  
WeChoice Awards  -giải thưởng thường niên do công ty cổ phần VCCorp tổ chức , với mong muốn tôn vinh những con người , kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất , những sự kiện , sản phẫm và công trình có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng  - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim. 

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kì ai,  đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời , âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình , truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện , nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2018.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét