Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018

tháng 12 26, 2018
Bancroft đã đủ điều kiện để chơi cricket câu lạc bộ trong thời gian bị cấm
Cameron Bancroft đã nói David Warner bảo anh ta can thiệp vào quả bóng trong Cuộc thử nghiệm tháng 3 giữa Úc và Nam Phi và anh ta đồng ý vì anh ta muốn "hòa nhập và cảm thấy có giá trị".

Bancroft người Úc đã bị cấm trong chín tháng sau khi anh ta cố gắng điều khiển quả bóng bằng giấy nhám.

Bancroft nói: "Dave đề nghị tôi thực hiện hành động trên quả bóng.

"Tôi không biết gì hơn. Đơn giản như vậy. Có một chi phí khá lớn cho sai lầm."

Nói với đài truyền hình Fox News của Úc, Bancroft, 26 tuổi, nói thêm: "Quyết định dựa trên các giá trị của tôi, những gì tôi đánh giá cao vào thời điểm đó và tôi đánh giá cao sự phù hợp - bạn hy vọng rằng việc phù hợp sẽ khiến bạn tôn trọng."

Trong cuộc điều tra sau đó, Cricket Australia phát hiện ra rằng phó đội trưởng Warner đã 'phát triển một kế hoạch cố gắng thay đổi một cách giả tạo tình trạng của quả bóng' và 'hướng dẫn một cầu thủ đàn em thực hiện kế hoạch thực hiện các bước để cố gắng thay đổi một cách giả tạo tình trạng của quả bóng bằng giấy nhám '.

Phát biểu tại thời điểm đó, Warner đã xin lỗi và nói rằng ông "chịu trách nhiệm hoàn toàn về phần của tôi trong những gì đã xảy ra" trong Thử nghiệm thứ ba tại Newlands.

Bancroft đã được tìm thấy là "bên trong kế hoạch cố gắng thay đổi một cách giả tạo tình trạng của quả bóng bằng giấy nhám" và anh ta "thực hiện các hướng dẫn".

Lệnh cấm của anh đối với môn cricket nội địa và quốc tế Úc sẽ hết hạn vào ngày 29 tháng 12 và anh sẽ có mặt để xếp hàng cho Công cụ ghi bàn Perth trong Liên đoàn Big Bash.

Warner và sau đó là đội trưởng Steve Smith, người được biết là đã biết về kế hoạch giữa chừng trận đấu nhưng không thể ngăn chặn được, cả hai đều bị cấm trong một năm và sẽ không thể chơi các trận đấu quốc tế hoặc trong nước cho đến cuối tháng 3.

Bancroft, người đã nói tuần trước rằng anh ấy gần như bỏ dế để dạy yoga, đã nhấn mạnh rằng anh ấy không coi mình là nạn nhân.

"Tôi đã có một lựa chọn và tôi đã phạm một sai lầm lớn và đó là điều nằm trong tầm kiểm soát của tôi", anh nói và thừa nhận anh thường tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu anh nói không, và kết luận đó là một tình huống không thể thắng.

"Tôi sẽ đi ngủ và tôi sẽ cảm thấy như mình đã làm mọi người thất vọng. Tôi sẽ cảm thấy như mình đã để đội bóng thất vọng. Tôi sẽ rời đi như thể tôi đã làm tổn thương cơ hội của chúng tôi để giành chiến thắng trong trò chơi cricket."

Tuần trước, Smith thừa nhận đã có một số "ngày đen tối" sau vụ việc.

"Tôi đã phạm sai lầm và đó là một sai lầm lớn và tôi đang cố gắng tiếp tục từ đó và cải thiện như một người", Smith nói với trang web của Cricket Australia.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét